VUI TRUNG THU 2018

ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

LĐ TRƯỜNG TH TRẦN HƯNG ĐẠO

Số: 01 KH/LĐTHĐ                                         Lộc Thắng, ngày 06 tháng 09 năm 2018

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2018

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019,nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em trong dịp tết trung thu, Liên Đội Trường TH Trần Hưng Đạo xây dựng kế hoạch tổ chức trung thu cho thiếu nhi với chủ đề : “VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2018

1. Mục đích –yêu cầu:

1. Mục đích:

- Nhằm  giáo dục thiếu nhi về lịch sử, truyền thống của dân tộc, thông qua các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc.

- Tiếp tục triển khai hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Bảo Lâm thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

- Rèn luyện ý thức, tác phong  cho thiếu nhi thông qua việc thực hiện nghiêm túc nề nếp, giữ kỷ luật , trung thực trong thi cử. Qua đó phát huy tính chủ động, sáng tạo và đề cao vai trò tự rèn luyện của mỗi đội viên, thiếu nhi.

2. Yêu cầu:

• Tất cả Đội viên - Nhi đồng trong toàn Liên đội tham gia.
  • Đồng  phục của trường.
  • Phụ huynh đón Đội viên - Nhi đồng đúng giờ.
  1. Thời gian – địa điểm:

1. Thời gian: Thời gian: Từ 15h00 thứ sáu ngày 24/09/2018 tức ngày 15/08 âm lịch.

2. Địa điểm: Sân Trường Tiểu học  Trần Hưng Đạo

III. Nội dung của các khối  lớp:

1. Tổ chức thi mâm cổ đón tết trung thu khối 1,2,3,4,5
  2. Văn nghệ + diễn kịch:
  3. 01 Giải nhất: 100.000đ

01 Giải nhì: 80.000đ

01 Giải ba: 60.000đ

1. 06 Giải khuyến khích:50.000đ
  1. Ban tổ chức và ban giám khảo :

1. Ban tổ chức:

- Đ/c Nguyễn Thị Nhâm - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban.

- Đ/c Trịnh Xuân Lưu – P.Hiệu trưởng phó ban.

- Đ/c Đoàn Hồng Phương - TPT - phó ban.

- Đ/c Mai An Lộc - thành viên.

- Đ/c Phan Toản - thành viên.

- Đ/c Lê Thị Tươi - thành viên.

- Đ/c Nguyễn Xuân Sỹ - thành viên.

2. Ban giám khảo:

- Nguyễn Thị Thu Thủy - Giám khảo

- Đ/c Đoàn Hồng Phương - Giám khảo

- Đ/c Mai An Lộc - Giám khảo

- Đặng Ngọc Linh - Giám khảo

- Phan Toản - Giám khảo

- Bùi Thị Kim Oanh – Thư ký

V. Phân công chuẩn bị và thực hiện:

- TPT lập kế hoạch trình Bí thư chi bộ và BGH duyệt,

- GVCN các lớp kết hợp với PHHS và học sinh thi bày mâm cỗ trung thu của lớp mình,

- Khối 5: 5a1, 5a2, 5a3, 5a4, 5a5, 5a6 chuẩn bị 30 cái bàn thi mâm cỗ trung thu.( xếp thành 5 dãy bàn, mỗi dãy 6 bàn từ A1 đến A6)

- BCH Chi đoàn: Chuẩn bị 02 tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình tết trung thu và phần hội đố vui trúng thưởng.

- Đ/c Tươi: Công tác tài chính trước trong và sau khi tổ chức tết trung thu.

- Đ/c Sỹ: Công tác bảo vệ đảm bao an ninh trước trong và sau khi tổ chức tết trung thu.

Duyệt của Ban giám hiệu                               Người lập

-                                  Hiệu trưởng                                               TPT