Chương trình “Một triệu ly sữa” năm 2020

Căn cứ kế hoạch số: 27 KH/HĐĐ ngày 29/4/2020 của Hội Đồng Đội tỉnh Lâm Đồng về việc triển khai chương trình "Một triệu ly sữa" năm 2020.

Căn cứ kế hoạch số: 03 ngày 05/05/2020 của Hội đồng Đội huyện Bảo Lâm về việc triển khai chương trình “Một triệu ly sữa” do HĐĐ Tỉnh phát động. Nay Liên đội trường TH Trần Hưng Đạo căn cứ xây dựng kế hoạch chương trình cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

- Nhằm động viên, hỗ trợ đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn kịp thời do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 vượt qua khó khăn , ổn định cuộc sống với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

- Triển khai chương trình, giải pháp cùng chung tay toàn xã hội ứng phó dịch bệnh Covid 19, trọng tâm hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid 19.

- Góp phần giáo dục cho các em Đội viên , Nhi đồng tấm lòng tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam trong đại dịch Covid 19.

- Các hoạt động được tổ chức thiết thực, ý nghĩa, minh bạch, hiệu quả và bền vững.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG:

1. Thời gian nhận hỗ trợ : Thứ 4, 5 tuần 22 học kỳ 2 NH 2019- 2020.

2. Địa điểm: Phòng Đội TNTP Hồ Chí Minh

3. Đối tượng được hổ trợ: Đội viên, Nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, là con em dân tộc thiểu số tại trường bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid 19.

III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC HỖ TRỢ:

A/ NỘI DUNG:

Tổ chức Đội kêu gọi vận động các Chi đội, lớp Nhi đồng, cá nhân, Đoàn viên, Đội viên, các em Nhi đồng tích cực tham gia ủng hộ, đồng hành cùng các hoạt động bổ sung dinh dưỡng cho các em Đội viên, Nhi đồng có hoàn cảnh thực sự khó khăn. Mục tiêu phấn đấu: Toàn Liên đội cùng vận động trao tặng ít nhất 200 ly sữa.

B/. HÌNH THỨC;

- Các Chi đội, lớp Nhi đồng quyên góp ủng hộ cho liên đội mỗi lớp 2 lốc sữa.

- Đoàn viên, Đội viên, các em Nhi đồng tham gia với tinh thần tự nguyện và tùy tâm.

Thay mặt Liên đội. TPT trân trọng thông báo