CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN , GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC, KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH

Phân loại rác thải vừa bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm được nguồn tài nguyên thiên nhiên, hơn hết chính là giảm được lượng rác thải ra môi trường, tiết kiệm chi phí thu gom, vận chuyển, xử lý. Nếu các gia đình luôn có ý thức phân loại rác thải sẽ mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch hơn.

Sáng nay ngày 4/11/2019 được sự cho phép của Chi bộ , BGH nhà trường. Liên đội trường THTtrần Hưng Đạo tổ chức buổi tuyên truyền, phát động phong trào về Bảo vệ môi trường với chủ đề: "Hãy phân loại rác ngay từ gia đình". cho Đội viên và Nhi đồng toàn Liên đội.
- Rác được phân loại như thế nào?
- Vì môi trường xanh sạch đẹp, hãy phân loại rác ngay từ hôm nay
Việc phân loại rác đầu nguồn không chỉ góp phần làm giảm ô nhiễm nguồn nước, đất đai do người dân vứt rác bừa mà còn tạo thành một thói quen tốt cho người dân. Người dân có ý thức phân loại rác, bảo vệ môi trường thì tình trạng ô nhiễm môi trường sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng hơn, vấn đề ô nhiễm nguồn nước do rác thải cũng sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.